Phó Chủ tịch tập đoàn Bắc Hà là ai, là người ra sao?

Bà Khúc Thị Dậu - TGD Tập Đoàn Bắc Hà
Bà Khúc Thị Dậu – TGD Tập Đoàn Bắc Hà (Trái)

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại dịch vụ bắc hà tên viết tắt công ty cổ phần tập đoàn bắc hà là chủ đầu tư dự án 6th element – Bắc Hà dự án căn hộ dành cho Bộ Công An với hơn 1000 căn nằm tại Tây Hồ Tây Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong bất động sản và xây dựng các dự án lớn như : Chung cư HH2 Bắc Hà, Chung cư C14 Bộ Công An, Chung cư C37 Bắc Hà, …Vậy Phó chủ tịch tập đoàn Bắc Hà là ai? là người ra sao?

Phó Chủ tịch tập đoàn Bắc Hà là ai?

Phó Chủ tịch tập đoàn Bắc Hà là ai? Chính là bà Khúc Thị Dậu là tổng giám đốc tập đoàn Bắc Hà là người được cho là “Bông Hồng Thép” của tập đoàn Bắc Hà. Với mối duyên thương nghiệp từ thời bao cấp Khúc Thị Dậu đã là một cô “Mậu Dịch Viên” ưu tú, tiếp tục đến con đường kinh doanh rất nhiều lĩnh vực như : buôn bán, xuất nhập khẩu các nhu yếu phẩm quần áo, bánh kẹo, đồ gia dụng…Nhưng chưa bao giờ thất bại dù chỉ 1 lần.

Tìm hiểu thêm về Chủ đầu tư Chung cư 6TH Element

  Năm 2015 một bước ngoặc mới khi lần đầu tiên bà đến với Bất Động Sản với vị trí Giám đốc Trung tâm giao dịch bất động sản của Bắc Hà lúc đó. Thử thách kinh doanh với lĩnh vực hoàn toàn mới đã khiến bà có lúc phải cảm thấy bất lực nhưng với nghị lực bà đã thành công với những dự án lớn của tập đoàn Bắc Hà như : Toà nhà văn phòng Bắc Hà, dự án HH2 (Khu đô thị Phùng Khoang), dự án C14 (KĐT Trung Văn), dự án C37 (KĐT Phùng Khoang).

  Quả thật, khi bạn một lần tiếp xúc với Doanh nhân Khúc Thị Dậu, thì ai cũng sẽ dễ dàng cảm nhận ở Bà sự nhẹ nhàng và đằm thắm của sự từng trải; phong cách cởi mở, gần gủi nhưng lại rất kiên nghị qua ánh mắt, tạo sự tin tưởng rất lớn. Bà xứng đáng là “Bông hồng thép” vừa cứng rắn để đưng đầu những thử thách song vẫn dịu dàng tỏa hương.

  Xem thêm:  Chính sách ưu đãi khi mua Chung cư C51 Bắc Hà - 6th element

  Xem thêm : Top các dự án chung cư tại Tây Hồ 2018

  Website : https://www.chungcu6thelements.com/

  Theo http://kinhdoanhnet.vn