Vườn hoa trung tâm là nơi thư giản tốt tại Chung cư 6th element

Vườn hoa công viên 6th Element
Vườn hoa công viên 6th Element

6th Element được xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường tạo không gian xanh cho cuộc sống thêm ấn tượng và thoải mái. Chung cư 6th Element được bố trí giữa vườn hoa trung tâm là nơi thư giãn tuyệt vời cho cư dân nơi đây.

1. Tiểu cảnh vườn hoa trung tâm tại Chung cư 6th element

Bao quanh vườn hoa trung tâm là rất nhiều cây xanh, nếu nhìn tổng thể trên cao xuống như một khu rừng nhỏ toàn màu xanh. Tại công viên được bố trí trồng nhiều loại hoa xen kẽ đua nhau khoe sắc quanh năm tạo nên bức tranh hoàn mỹ. Đặc biệt vào mùa hè hoa ban và hoàng yến khoe sắc rực cả một góc trời. Bên cạnh hoa nhiều cây có tán cũng được trồng xen kẽ cho không gian xanh tốt mát mẻ. Vườn hoa tạo nên bức tranh phong thủy sống động, lay động trái tim con người mỗi độ giao mùa. Hơn nữa, nó đem đến cho chung cư một không gian đầy sức sống, mang nguồn sinh khí tươi mới khác hẳn với những ồn ào, vội vã của thủ đô.

Xem thêm tiện ích Phòng sinh hoạt cộng đồng Chung cư 6TH Element

Vườn hoa công viên 6th Element được xây dựng ngay dưới chung cư luôn sẵn sàng rộng cửa đón cư dân tới nghỉ ngơi thư giãn bất kì lúc nào trong ngày. Vườn được chia làm nhiều khu với các tên gọi và chức năng khác nhau: vườn gia vị, vườn thảo mộc, vườn nhiệt đới,… Người ta sẽ đến đây vào buổi sớm và chiều tà nhiều nhất, đó là khoảng thời gian lý lưởng để đi bộ, rèn luyện thể dục thể thao dưới những con đường hoa rợp bóng. Khi mệt mỏi có thể ngồi nghỉ ngơi dưới những tán cây ngắm hoa, ngắm buổi bình minh, hay ngắm chiều tà.

Xem thêm:  Các ứng dụng công nghệ áp dụng tại Chung cư C51 Bắc Hà - 6th element

2. Khu vui chơi giải trí và thư giãn ở 6th element

Hòa trong không gian thiên nhiên thoáng đãng là các khu giải trí thư giãn tuyệt vời. Các em nhỏ cũng có không gian vui chơi thoải mái nơi đây với những trò chơi giải trí từ công viên giải trí nho nhỏ: khu vui trẻ em, khu cát nhân tạo, cầu trượt liên hoàn, thang dây thăng bằng, khu vui chơi cho trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, sân sáng tạo, xích đu,… Thiết kế của chung cư đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các em nhỏ vui đùa, vì vậy cha mẹ sẽ không còn lo lắng khi cho con em của mình vui chơi tại sân chung của 6th Element.

Bên cạnh đó, hiểu được tâm lý của người già, muốn có không gian riêng để thư giãn và tập luyện nên chủ đầu tư Bắc Hà đã thiết kế một không gian riêng cho các cụ già. Những tiện ích người cao tuổi bao gồm: bàn cờ đá nơi các cụ ông vừa uống trà vừa chơi cờ; bàn ghế thư giãn cho các cụ nghỉ ngơi, đài thiền và Yoga cho các cụ luyện tập; khu tập dưỡng sinh,…

3. Những tiện ích cảnh quan trong khu vườn tại 6th element

Nổi bật trong khu công viên của tòa nhà còn có các tiện ích cảnh quan đẹp phục vụ cư dân trong tòa nhà và du khách đến thăm như: cổng hoa ban, cổng hoàng yến, tiểu cảnh biểu tượng dự án, đài vọng cảnh, vườn đá, đài phun nước, suối, tác, phù điêu nghệ thuật, chòi nghỉ,… Khi hoàn thiện, chắc chắn vườn hoa công viên sẽ là một thành phần không thể thiếu của cư dân từ cụ già đến các em nhỏ.

Xem thêm:  5 lý do nên bỏ tiền mua Chung cư 6th element

Ngoài ra, trong khu sân vườn trung tâm còn có sân cộng đồng là nơi giao lưu gắn kết của cộng đồng dân cư trong tòa nhà với vườn nướng BBQ phục vụ liên hoan, giao lưu, sinh nhật, hay các buổi tiệc tùng,… Skybar là nơi cư dân thư giãn và thưởng thức các đồ uống yêu thích cùng các bạn bè thân thiết của mình.

Vườn hoa công viên sẽ góp phần tạo nên cuộc sống xanh cho 6th Element. Nó điều hòa cuộc sống, cân bằng môi trường sinh thái giúp con người ta thoải mái, thư thái hơn giữa bộn bề cuộc sống. Hãy mua 6th Element ngay hôm nay để tương lai có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nơi đây. Với thiết kế cảnh quan sân vườn tinh tế, sự phối hợp của nhiều tiện ích trong một không gian xanh, chắc chắn 6th Element sẽ làm hài lòng ngay cả các vị khách khó tính nhất.

Xem thêm : Chung cư 6th element vị trí có hợp phong thủy hay không?