Đánh giá trên trang chủ otofun nói gì về Chung cư 6TH Element

Vài ngày nay trên trang chủ otofun nhiều chuyên gia có nhiều đánh giá về Chung cư 6TH Element làm nhiều khác quan tâm dự án 6TH Element đang hoang mang rất nhiều, thì hôm nay mình xin đánh giá chính xác để các bạn là khách hàng đang để ý các căn hộ tại dự án này quan tâm.

Các đánh về trên otofun về Chung cư 6TH Element

Gần đây mình thấy có một bạn tên là ngocdo1989 đăng 1 câu hỏi trên otofun và có nhiều đánh giá trái nhiều cụ thể về câu hỏi trên otofun như sau :
Chung cư 6TH Element otofun
Đây là một dự án bên trang chủ Đất Xanh Miền Bắc đang mở bán nhưng sau câu hỏi trên thì có nhiều chuyên gia bất động sản từ những dự án khác đánh giá trái chiều cụ thể như sau :
Một bạn trẻ jojo_b làm dự án khác nói về dự án này, nhận xét chặt chém này có lẽ đang PA dự án riêng của mình

Giá cao, nội thất xấu, view chắn ngang dọc.
Bắc Hà nổi tiếng xây ẩu, chất lượng chung cư chán

Sau nhận xét của bạn jojo_b thì nhiều chuyên gia khác phản bát
Trích nhận xét của bạn Lehiep68

Khách em hỏi khu này nhiều mà, Tây Hồ Tây đẹp. Thông đường Nguyễn Văn Huyên thì cứ thẳng tắp như sân bay.
Cụ cho em xin ít thông tin báo khách với ạ

Nhận Xét của bạn Tuanlego

TRỜI, BÁC ƠI KHU TÂY HỒ NHIỀU DỰ ÁN HOT VỚI NGON HƠN NHIỀU ĐÓ. BÁC QUAN TÂM THÌ ỚI EM EM SHARE THÔNG TIN CHO MÀ THAM KHẢO

P/S: Có chốt vụ nào thì cũng ới em nhé

Một nhận xét khác của Thinhnguyen

Dự án quá đắt so với khu vực ,thấy bảo là CC Cao Cấp nhưng chưa biết chất lượng xây dựng rồi bàn giao như thế nào nữa. Nhà mẫu thì được nội thất phố xinh tài trợ nên còn bắt mắt 1 chút chứ không biết nhà sau này nhận có được như thế ko nữa. Túm lại dự án này ko đầu tư được vì cung nhiều hơn cầu rồi .

Theo nhận xét của tôi cho rằng một dự án bất kỳ kể của Chung cư 6TH Element trước khi đưa ra mở bán đều được giám định khét khe của khác chuyên gia giám sát về đảm bảo chất lượng và hệ thống phòng cháy chữa chát. Không có dự án nào xây ẩu mà được đem vào xây dựng cả nhé.

Xem thêm:  Trang bị trường mẫu giáo quốc tế tại Chung cư 6th element

Còn về vấn đề giá bán Chung cư 6TH Element 34 triệu/ m2 theo nhiều người cho là quá cao nhưng riêng tôi nghĩ là hợp lý bởi về tiện ích, vị trí và mặt bằng ở dự án này hơn hẳng các dự án khác. Nhưng khi mua dự án bạn được hỗ trợ vay lên tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất 0% nên cứ yên tâm nhé.

 Tìm hiểu thêm về Tiện ích Chung cư 6TH Element

Liên hệ để được tư vấn thêm

Hotline : 0972 82 5151 (Phạm Trung Sơn)