Chung cư 6th element Hoàng Quốc Việt

Chung cư 6th element Hoàng Quốc Việt tọa lạc trên lô đất 017HH1, ngay mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Đây được xem là một trong những vị trí đẹp nhất của khu vực Tây Hồ Tây, vỡi hệ thống đường xá, giao thông tỉnh thành khôn xiết phát triển.

Chung cư 6th element Hoàng Quốc Việt

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN BẬC NHẤT

Doanh nghiệp cổ phần xây dựng và thương nghiệp Bắc Hà được ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2005 được biết đến là tập đoàn bất động sản chuyên xây các dự án mang thương hiệu Bắc Hà với các dự án tầm cỡ như: khu nhà ở HH2 Bắc Hà, chung cư C14 Bộ Công An, Bắc Hà Tower – C37 Bộ Công An, và mới đây nhất là dự án 6th Element.

6TH ELEMENT THIẾT KẾ hiện đại

Chung cư 6th element Hoàng Quốc Việt được thiết kế gồm 2 tòa tháp tháp Melody và tháp Diamond với chiều cao 38 tầng, trong đó khối đế 2 tòa có chiều cao 6 tầng gồm tổ hợp trọng điểm thương mại, siêu thị, văn phòng & các tiện ích cộng đồng… Khối căn hộ khởi đầu từ tầng 7 đến tầng 35. (Tầng 36 – 37 là Penthouse – Sky Villa).

Chi tiết hơn về mặt bằng thiết kế 6th Element Bắc Hà: Cả 2 tòa tháp Melody & Diamond 6TH Element Tây Hồ Tây được thiết kế giống hệt nhau, đều theo mô hình chữ H nhằm tăng tối đa diện tích tiếp xúc của mỗi căn hộ với không gian thiên nhiên.

Xem thêm:  Chung cư Tây Hồ Tây - Chung cư 6th Element

Các căn hộ tại Chung cư 6th element Hoàng Quốc Việt được chủ đầu tư Bắc Hà chú trọng, kĩ càng từng chi tiết trong thiết kế. Các phòng ngủ trong mỗi căn hộ đều có cửa sổ lớn, hướng ra không gian ngoài trời đón ánh sáng, gió tự nhiên giúp căn hộ luôn thông thoáng, mát mẻ.

ngoài ra các căn hộ 6TH Element cũng được trang bị hệ thống nội thất hoàn thiện liền tường cao cấp, bao gồm đầy đủ sàn gỗ, trần thạch cao, hệ thống bóng đèn, thiết bị vệ sinh Kohler, điều hòa âm trần Mitsubishi, tủ bếp Italia dát vàng….

VỊ TRÍ GIAO xoa LÝ TƯỞNG

Vị trí của dự án Chung cư 6th element Hoàng Quốc Việt rất thuận tiện với giao thông kết nối khu vực trọng điểm và các khu vực thành phố mới phát triển nhanh chóng của Hà Nội, khu Tây Hồ Tây với điểm nhấn đường Võ Chí Công khởi đầu từ phía Nam cầu Nhật Tân, đi qua phường Phú Thượng, Xuân La (quận Tây Hồ), phường Nghĩa Đô (Cầu Giấy) đến giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt. Đây được coi là con đường huyết quản của thành thị đi đến các tỉnh giấc phía Bắc và phi trường Nội bài.

Tại đây cư dân 6th Element có thể dễ dàng kết nối đến các khu trung tâm thủ đô cùng nhiều khu vực trọng điểm trong thành thị. Cụ thể từ chung cư 6TH Element, quý khách chỉ mất:
• 5 phút đến Hồ Tây – bờ hồ đẹp nhất thủ đô Hà Nội.
• 10 phút đến khu tỉnh thành Cổ Nhuế, khu đô tỉnh thành Phố Giao Lưu Green Star.
• 10 phút đến khu tỉnh thành Ciputra.
• 10 phút đến siêu thị Metro Phạm Văn Đồng.
• 15 phút đến trường bay Nội Bài.
• 15 phút đến hồ Hoàn Kiếm.

Xem thêm:  Chung cư C51 Bộ Công An - Chung cư 6th Element

Với 3 lý do trên chắc đã đủ thuyết phục mọi người kể cả những người khó tính khó nết nhất. Vậy vì sao không nhanh tay đặt cho mình một căn hộ lý tưởng như vậy. Chúng tôi tìn rằng các nhà dầu tư sẽ không phải thất vọng với 6th Element.