Chung cư C51 Bắc Hà – Chung cư 6th Element

Chủ đầu tư chung cư C51 Bắc Hà nhận thấy tình trạng bây giờ nhu cầu mua chung cư nhiều hơn nhà đất ngày càng gia tăng. Chính vì đáp ứng nhu cầu của dân cư mà rất nhiều các chung cư cao thấp được xây dựng lên trải rộng khắp các đô thị Hà Nội. Nhưng ngoại giả nhiều người cũng lo lắng về vấn đề không biết nên chọn chung cư nào cho tốt với thu nhập cao vì họ thấy hiện giờ nhiều chung cư chỉ tốt được một thời kì đầu đến về sau lại bắt đầu sập sệ.

Chung cư C51 Bắc Hà - Chung cư 6th Element

KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ CẲN HỘ CAO CẤP CHUNG CƯ C51 BẮC HÀ

Với tiêu chí hàng đầu “ cân bằng cảm xúc, chọn vẹn hạnh phúc” 6th Element muốn tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện và thoải mái nhất khi đã tin tưởng lựa chọn vào họ. Không chỉ làm hài lòng về vẻ ngoài của chung cư hay bởi các căn hộ, 6th Element còn hi vọng khách hàng sẽ thấy được sự rét mướt của gia đình qua chất lượng phục vụ hay nhờ không gian nơi đây. 6Th Element muốn chứng tỏ rằng những đồng bạc mà khách hàng bỏ ra xứng đáng với những gì khách hàng mong muốn.

CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ nhân tiện NGHI

Đến với chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây, cư dân nơi đây sẽ được hòa mình vào bầu không gian trong sạch cùng với những trải nghiệm khôn xiết độc đáo, thú vị được bộc lộ rõ nét qua hơn 55 luôn tiện ích, phong cảnh trải dọc theo tòa nhà, nổi trội. 6Th Element là một chung cư cao cấp nhưng cũng không khác gì một resort năm sao sang trọng. Với trọng điểm thương mại ngay dưới tầng 1 cùng sân chơi trẻ nít bao trùm bởi màu xanh tươi mát của cây cối, tạo nên một không gian xanh trong sạch không chỉ tốt cho các bé mà còn tốt cho cả người lớn. Khu vực xung quanh bình yên an lành thoát mình khỏi cái xô bồ của đô thị.

Xem thêm:  Dự án Chung cư Tây Hồ Tây - Chung cư 6TH Element

Khi về đêm là lúc dành cho những bữa tiệc. 6Th Element dành ra một nơi lí tưởng để có thể dễ dàng đơn vị các bữa tiếc nuối hạng sang. Một quầy bar ngoài trời đương đại không kém phần lãng mạn. Một hầm rượu kín đáo nơi chứa muôn vàn các loại rượu mang nhãn hiệu lừng danh thỏa sức phục vụ các bữa tiệc.