Chung cư C51 Bộ Công An – Chung cư 6th Element

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành dự án bất động sản hot trên thị trường Hà Nội, khu tỉnh thành Chung cư C51 Bộ Công An sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay tại trung tâm của quận Tây Hồ. Dự án được tích hợp nhiều tiện ích thứ hạng cùng không gian sống xanh lý tưởng sẽ là chọn lựa tuyệt vời để bạn “an cư lạc nghiệp”.

Chung cư C51 Bộ Công An - Chung cư 6th Element

6TH ELEMENT BẮC HÀ CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Là sự kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội của những dự án đi trước, 6TH Element Tây Tây Hồ kiên cố sẽ lại là một công trình bất động sản thành công tiếp theo của tập đoàn Bắc Hà. Tổ chức Cổ phần Xây dựng và thương nghiệp Bắc Hà được biết đến với hàng loạt dự án lớn như C14 Bộ Công An, C33 Bộ Công An, C37 Bộ Công An, HH2 Tower,… Cũng giống với các công trình trước đó, C51 Bắc Hà được tích hợp những tiện thể ích thứ hạng nhất bao gồm: trọng điểm thương nghiệp, khu dạo bộ, công viên cây xanh, thác nước, phòng tập Gym và Spa trông nom nhan sắc,…

Chung cư C51 Bộ Công An Tây Hồ Tây được xây dựng trên khu đất rộng 24.088 m2 tại lô đất ô 17 – HH1, Khu thị thành mới Tây Hồ Tây. Dự án bao gồm 2 tòa tháp đôi cao 38 tầng với loại hình sản phẩm chủ yếu là căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, trọng tâm thương nghiệp,… dự định dự án sẽ được bàn giao vào quý III/2019. Tốc độ thi công mau chóng cùng uy tín của chủ đầu tư là một trong những nguyên nhân đưa 6TH Element trở nên sự chọn lựa hàng đầu cho khách hàng.

Xem thêm:  Chung cư 6th element Nguyễn Văn Huyên

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẸP CÙNG THIẾT KẾ sáng ý

Dự án lần này của Bắc Hà được xây dụng trên lô đất có diện tích lớn với định hướng phát triển thành khu thị thành sáng ý. Đây sẽ là nơi hứa hẹn đem đến cho cư dân thủ đô một không gian sống bình yên ổn, thuận tiện và hiện đại. Thiết kế các căn hộ tại C51 Bộ Công An cũng theo lối kiến trúc sáng ý biểu đạt rõ nét qua hệ thống an ninh căn hộ.

Hệ thống an ninh căn hộ bao gồm: chuông cửa có gắn camera hiển thị hình ảnh giúp kiểm soát người ra/vào căn hộ, hệ thống cửa chính bằng khóa vân tay và hệ thống điều khiển từ xa. Không chỉ bảo đảm cho cư dân một cuộc sống an toàn, hệ thống an ninh còn mang đến cho cư dân của dự án những trải nghiệm dịch vụ tiện ích vô cùng đương đại.

Với những ưu thế riêng đến từ những giá trị nội tại của dự án, Chung cư C51 Bộ Công An chính là tuyển lựa lý tưởng để bạn dựng xây tổ ấm. Không ngoa khi khẳng định rằng 6TH Element Hồ Tây khi chính thức đi vào hoạt động sẽ trở thành khu thành thị hạng sang thứ hạng của thủ đô.