Chung cư gần Hồ Tây – Chung cư 6TH Element

Cuộc sống mỗi lúc càng đương đại cũng là khi các chủ đầu phát triển xây dựng nhiều dự án bất động sản nhằm thúc đẩy lợi nhuận cho bản thân.Chung cư gần Hồ Tây 6TH Element là nơi chủ đầu tư là tập đoàn Bắc Hà đặt hy vọng vào nhiều nhất ở thời khắc này. Với những căn hộ được xây dựng kì công và chăm chút cho trẻ nhỏ từng li từng tý sẽ làm quý khách chấp nhận.

Chung cư gần Hồ Tây - Chung cư 6TH Element

BÊN TRONG CẲN HỘ 6TH ELEMENT SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ

Kiến trúc sư thiết kế với việc sử dụng màu xanh da trời tạo cảm giác dịu mát, thư thái. Phòng ngủ trẻ nít với tường, trần, giường ngủ và thảm có màu xanh da trời dịu mát. Góc làm việc tông màu xanh nhạt cho cảm giác thoải mái. Một mảng tường đá ngay chân cầu thang có màu xanh lam nhẹ nhàng. Phòng ngủ với rèm cửa xanh da trời thanh tú. Phòng khách trở nên thanh tao hơn với bộ ghế sofa màu xanh nhạt. Nhờ bộ ghế màu lam nhạt mà phòng khách trở nên rộng rãi, nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng

Mảnh đất phía sau được chừa lối làm khu vườn nho nhỏ cho ngôi nhà phố vốn chật chội, giúp tạo thêm mảng xanh mát, thêm không khí và ánh sáng tự nhiên cùng với gió trời cho ngôi nhà. Sân trước có thiết kế đơn giản nhưng không thiếu hồ nước phong thủy và cây trồng xanh tươi. Ngôi nhà một trệt, một lầu và một sân thượng này còn có thêm phòng sinh hoạt chung, kề đó là phòng làm việc riêng tiện thể nghi. Phòng sinh hoạt chung sang trọng và tinh tế.

Xem thêm:  Dự án Chung cư Tây Hồ Tây - Chung cư 6TH Element

SÂN CHƠI THỂ THAO CHO TRẺ NHỎ Ở 6TH ELEMENT

Bên cạnh đó, trẻ thiếu nhi với đầy những bỡ ngỡ đầu đời sẽ được tham gia sân chơi trí óc nhằm kích thích sự sáng tao của trẻ như xếp hình, sân cát, khu tạo hình. Thành thử, những sân chơi thể thao như cầu lông, bóng chuyền vững chắc là sự tuyển lựa khôn cùng hợp lý. Có thể thấy, với sự phân chia chi tiết như vậy, khu vui chơi định hướng con trẻ tại Chung cư gần Hồ Tây C51 Bộ Công An hẹn sẽ là một điểm đến yêu thích của trẻ với mọi lứa tuổi Riêng đối với trẻ thiếu niên, hoạt động thể chất nhằm đẩy mạnh sự phát triển về cả sức khoẻ và chiều cao luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu.

ngoại giả các dự án chung cư cao cấp còn có hệ thống huấn luyện các lớp khêu vũ thể thao, trượt băng nghệ thuật, đá bóng hay các môn giáo dục thể chất khác nhằm tìm ra những thiên tài mới cho giang sơn tại các dự án này. Một dự án chung cư tốt chẳng thể thiếu được một hệ thống giáo dục Việt Nam tốt.

thiên hướng đa năng hóa khu vực nhà ở đang là khuynh hướng hiện tại. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư xây dựng và phát triển, đã cho ra mắt dự án của mình mang tên Chung cư gần Hồ Tây 6TH Element, hứa hẹn sẽ làm nên điều dị biệt.

Xem thêm:  Chung cư 6th element Hoàng Quốc Việt