Chung cư Nguyễn Văn Huyên kéo dài – Chung cư 6TH Element

Tất cả các căn hộ tại chung cư Hoàng Quốc Việt đều được thiết kế hướng tầm nhìn ra hồ Tây và công viên. Đến xem căn hộ Chung cư Nguyễn Văn Huyên kéo dài 6TH Element Tây Hồ Tây sẽ không khỏi kinh ngạc bởi một không gian sống vô cùng gọn gàng và khoa học.

Chung cư Nguyễn Văn Huyên kéo dài - Chung cư 6TH Element

6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY – KHÔNG GIAN SỐNG ĐẦY MÀU dung nhan

Chung cư Nguyễn Văn Huyên kéo dài 6TH Element được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, thông minh, linh hoạt, với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng sử dụng, mạng lại sự rộng rãi thoáng mát, bảo đảm đón ánh sáng và gió tự nhiên vào với căn hộ. Ngoại giả, tất cả đặc điểm về thiết kế của khu vui chơi dự án chung cư Hoàng Quốc Việt đều đảm bảo mục đích tạo dựng môi trường hoàn hảo, giúp trẻ có thời cơ phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Dự án được lắp đặt hệ thống cửacủa Eurowindow có độ bền, độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều. Mỗi tòa nhà đều được trang bị hệ thống cầu thang máy đương đại, tốc độ cao 3m/s, camera an ninh giám sát 24/24 và hầm để xe rộng rãi.

6TH ELEMENT TÂY HỒ TÂY THIẾT KẾ VẺ ĐẸP GIẢN DỊ

Những góc nhỏ có cây xanh luôn được mọi ý trung nhân thích và ngắm nhìn nhiều nhất trong ngôi nhà. Khi mùa hè sắp đến gần, bạn cũng có thể điểm tô cho không gian những cây xanh dễ sống, ít phải trông nom nhưng lại có thể mang đến cho ngôi nhà nét đẹp trong sạch, xanh mát.

Xem thêm:  Chung cư gần Hồ Tây - Chung cư 6TH Element

Cây xanh có thể được đặt ở kệ, đặt trên bệ cửa sổ, đặt trên bàn hay ở nơi nhiều ánh sáng, những vị trí ấy sẽ giúp cho không gian đẹp nổi trội đầy ấn tượng khi mùa hè nắng nóng, nóng nực sắp sang. Góc làm việc sẽ thêm xinh yêu, đẹp ấn tượng với cây xanh trang trí. Chỉ cần đặt một đôi chậu cây nhỏ xíu trên kệ, đặt ở bên cạnh bàn làm việc, vẻ đẹp giản dị, tự nhiên của cây sẽ giúp góc làm việc đẹp hơn.

Với không gian phòng khách, đặt một chậu cây dễ nhìn cạnh bàn trà, ở góc mọi người ít đi lại để không gian đẹp hơn khi mùa hè đến. Bạn có nghĩ rằng, một cây cọ cảnh nhỏ xinh đặt cạnh sofa, gần cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng thiên nhiên cũng có thể đánh thức nét đẹp đáng yêu cho ngôi nhà.

Một không gian sống đầy màu sắc đẹp, sinh động và tràn đầy cảm hứng. Chủ đầu tư bỏ Chung cư Nguyễn Văn Huyên kéo dài 6TH Element Tây Hồ Tây rất nhiều công sức để tạo nên phong cách cho ngôi nhà của của bạn. Căn nhà được sơn trắng kết hợp với những nội thất gỗ màu trầm mang lại cho căn hộ của nhà thiết kế vẻ thăng bằng dịu dàng.