Dự án 6th element nguyễn văn huyên quan hoa hà nội

Dự án 6th element nguyễn văn huyên quan hoa hà nội là dự án mới nhất của đơn vị cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà sau thành công của hàng loạt các dự án: căn hộ chung cư HH2 Bắc Hà, C37 Bộ Công An, C14 Bộ Công An… Tại đây chung cư sở hữu vị trí đắc địa tại trọng điểm khu tỉnh thành Tây Hồ Tây, tụ họp nhiều nhân tiện ích nội khu đẳng cấp cùng với mức giá hấp dẫn với nhiều mẫu căn hộ đa dạng.

Dự án 6th element nguyễn văn huyên quan hoa hà nội

DỰ ÁN 6TH ELEMENT – CHỐN BÌNH lặng XANH

Sống ở chung cư chắc hẳn ai cũng đều hi vọng có được một môi trường sống tốt hơn so với khi ở nhà đất. Tránh bớt được khói bụi ngoài đường, không khí trong lành hơn. Mọi điều đó đều có tại Dự án 6th element nguyễn văn huyên quan hoa hà nội và có khi chúng tôi còn có thể làm tốt hơn thế. Với vị trí địa lý của chung cư nằm tách biệt với ồn ã của thành phố. Tầm nhìn hướng ra hồ tây trong trẻo mà thanh tĩnh.

Hơn thế nữa, ngay tại dưới khuôn viên chung cư dự trù sẽ được trồng rất nhiều cây xanh. Mai sau nơi đây sẽ biến thành một công viên nhỏ, không chỉ thân thiện cho trẻ nít vui chơi mà còn tốt cho người già sinh hoạt bách bộ hít thở không khí trong sạch.

Xem thêm:  Chung cư C51 Bắc Hà - Chung cư 6th Element

Khung cảnh KHI ĐÊM VỀ TẠI CHUNG CƯ

nếu như ban ngày Dự án 6th element nguyễn văn huyên quan hoa hà nội mang theo sự bình lặng trong trẻo thì tới ban đêm nơi đây lại hóa mình thành một viên ngọc nhấp nhánh. Khoác lên mình tấm áo muôn vàn màu sắc, nổi bật lên giữa thành phố tráng lệ. Tòa chung cư vững trãi hòa mình cùng nhịp đập của đô thị. Từ quầy bar ngoài trời sang trọng ta có thể dễ dàng ngắm nhìn quang cảnh hồ tây rộng lớn với người người bách bộ dạo vòng quanh nơi đây. Xa xa có thể nhìn thấy những khu dân cư thắp lên những ánh đèn về đêm, một đô thị nườm nượp. Hay khi đứng từ tầng trên cao của 6th Element ngắm nhìn vạn vật bạn có thể cảm tưởng như sự thành công mà bạn có được ngày bữa nay quả thực rất đáng chân trọng, sự thành công mà không phải một ai cũng có được.